Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng

Là thương hiệu bán và phân phối các sản phẩm nấm linh chi , nhân sâm hàn quốc từ rất lâu, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm để chia sẻ và giúp đỡ cho những bạn còn đang bỡ ngỡ trong việc kinh doanh trên mạng.

tuyen-cong-tac-vien

– Một khi đã trở thành cộng tác viên của chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn tỉ mỉ về việc làm thế nào có thể bán hàng với chi phi quảng cáo bằng 0đ, vì lý do là nhà phân phối nên chúng tôi cũng hiểu được phần nào những khó khăn về vốn và đầu ra của những bạn muốn kinh doanh . Hãy đến với chúng tôi để trở thành cộng tác viên online để làm việc tại nhà những lúc rãnh rỗi nhưng vẫn đảm bảo có thêm thu thập.

Yêu cầu công việc.

– Không hạn chế độ tuổi, giới tính, ngành nghề, ưu tiên cho các cộng tác viên có đam mê thích kinh doanh thời trang và có thời gian trên mạng.

– Cộng tác viên giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, đồng nghiệp.

– Đăng tin lên các website hoặc diễn đàn nội dung và hình thức trình bày đã có sẵn.

– Nếu bạn có Facebook, Zalo đây là một lợi thế cho một cộng tác viên online vì Facebook đang môi trường kinh doanh rất được ưu chuộng.

– Lưu ý: Các bạn chỉ được bán với bằng hoặc cao hơn với giá sản phẩm của chúng tôi, để tránh trường hợp bán phá giá làm ảnh hưởng đến các bạn khác

tuyen-dung-cong-tac-vien

Thu nhập + lương  thưởng .

Mỗi sản phẩm cộng tác viên bán được sẽ được hưởng mức hoa hồng 10% so với giá bán lẻ đăng trên Page hoặc trên website  http://www.samnamhangnga.com

Cộng tác viên có doanh thu bán hàng cao nhất tháng sẽ được thưởng thêm 5% tổng doanh thu của tháng và được chiết khấu theo quý , thành viên xuất sắc sẽ được thưởng riêng một phần quà đặc biệt.

Lưu ý : Nếu các bạn muốn mở 1 shop online tại nhà và muốn được làm chủ trực tiếp chúng tôi sẽ có những chính sách riêng để hỗ trợ các bạn phát triển.

Cách thức bán hàng .

Mỗi cộng tác viên khi có khách hàng đặt mua một sản phẩm nào đó sẽ liện hệ với chúng tôi qua SĐT Mr.Tùng 0985.678.070 hoặc Ms.Nga 0985.678.020 

cong-tac-vien-ban-hang

 

Để đăng ký làm cộng tác viên, mời các bạn gửi thông tin cá nhân về địa chỉ

Nội dung thông tin cá nhân của các bạn gửi kèm qua email email@gmail.com bao gồm:

Họ và tên :……………………………………………

Ngày sinh :………………………………………….

Email / SĐT :…………………………………….

Facebook/ Zalo………………………………………

bài viết liên quan